Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Trần Quốc Toản)/Tin tức - Sự kiện/

Trường TH Trần Quốc Toản tham gia Giao lưu Câu lạc bộ các môn học cấp thành phố Năm học 2018-2019

Ngày : 11-04-2019

TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA

GIAO LƯU OLYMPIC MÔN HỌC CẤP THÀNH PHỐ

NĂM HỌC 2018 - 2019

            Sáng 4/4/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý đã tổ chức giao lưu Olympic các môn học cấp thành phố. Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, hào hứng với những phần thi hấp dẫn đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo học sinh trên địa bàn thành phố và đặc biệt là học sinh trường TH Trần Quốc Toản.

          Giao lưu Opympic các môn học được tổ chức hàng năm là sân chơi dành cho học sinh các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Phủ Lý. Buổi giao lưu  diễn  ra với 2 nội dung chính: Buổi sáng là phần: Giao lưu câu lạc bộ các môn học dưới hình thức sân khấu hóa ( Màn chào hỏi, Thi hiểu biếtvà phần thi Tài năng). Buổi chiều là phần thi viết với 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trên tinh thần tự nguyện tham gia của các em học sinh lớp 5 ở các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố.

          Ở phần giao lưu sân khấu hóa, các câu lạc bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh của Trường TH Trần Quốc Toản đã trình diễn các tiết mục rất đặc sắc:

                               

                                                                Màn chào hỏi của CLB Tiếng Việt

 

               

        Màn thi tài năng của CLB Tiếng Anh

              

                      Phần thi Tài năng của CLB Tiếng Việt với chữ viết Thư pháp "Có chí thì nên"

             

                                                   Phần thi tài năng đầy sáng tạo của CLB Toán học

 

                  

                                                      Phần thi hiểu biết với hình thức Rung chuông vàng

        Kết thúc buổi giao lưu, trên cơ sở đánh giá điểm số, ban tổ chức đã trao các giải đồng đội Nhất cho câu lạc bộ môn Tiếng Anh, giải nhì cho CLB môn Tiếng Việt và giải ba cho CLB môn Toán.

        Đối với phần thi viết, nhà trường có 57 em tham gia với kết quả rất cao. Cụ thể: môn Tiếng Việt có 25/26 em đạt giải trong đó có 4 giải nhất, 8 giải nhì, 9 giải ba, 4 giải khuyến khích. Môn Toán có 9/9 em tham gia đạt giải trong đó có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 1 giải khuyến khích. Môn Tiếng Anh có 20/21 em  tham gia đạt giải trong đó có 3 giải nhì, 7 giải ba, 10 giải khuyến khích. Kết quả này đã khẳng định sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô giáo, sự say sưa, quyết tâm học tập của các em học sinh trong  thời gian qua. Đây cũng là thành tích chung cho nhà trường và niềm tự hào của các bậc cha mẹ học sinh.

        

          

AB

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: