Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Hai Bà Trưng)/Mầm non/

TRƯỜNG MẦM NON HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ SINH VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Ngày : 22-05-2020

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, ngày 11/5/2020 trường mầm non Hai Bà trưng tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Sinh về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.Trong công việc, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Trong cuộc sống, đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.

Thay mặt cho tập thể CB-GV đồng chí hiệu trưởng đã gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nhưng đồng chí vẫn luôn dõi theo, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để tập thể CB-GV hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Kính chúc đồng chí về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe bên gia đình.

 

mnhaibatrung

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: