Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Lương Khánh Thiện)/Tin tức - Sự kiện/

Đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia công tác XH 2016

Ngày : 25-12-2016

Thực hiện Kế hoạch của Đoàn phường Lương Khánh Thiện đoàn viên trường THCS tham gia Lễ ra thực hiện công trình thanh niên " Vì thành phố Xanh-Sạch-Đẹp" chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Hà Nam (1/1/1997-1/1/2017) của thành phố Phủ Lý. Lễ ra quân diễn ra vào ngày chủ nhật cuối cùng của năm 2016, đây là ngày "Chủ nhật xanh" thể hiện bằng nhứng hành động việc làm thiết thực của đoàn viên thanh niên. Sau phát động ra quân đoàn viên thanh niên tham gia làm sạch môi trường, bóc dỡ các tờ quảng cáo, dán trên các cột điện, làm sạch tuyến đường Biên Hòa.

Một số hình ảnh của đoàn viên thanh niên nhà trường.

Nguồn: THCS-LKT

TMT