Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Lương Khánh Thiện)/Tin tức - Sự kiện/

Đội bóng chuyền nữ dành giải Nhất cụm 1

Ngày : 09-11-2017

Thực hiện Kế hoạch số 762/KH-PGDĐT ngày 11/10/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý về việc Kế hoạch tổ chức thi đấu Bóng chuyền hơi năm 2017. Trường THCS Lương Khánh Thiện cử 2 đội bóng nam nữ và đội bóng nữ tham gia. Đây là giải đấu thường niên của ngành GD-ĐT thành phố, qua đó phát động phong trào rèn luyện, thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đội bóng nữ của THCS Lương Khánh Thiện nằm ở cụm 1 với các đội THCS Kim Bình, Tiên Tân, Lam Hạ, Tiên Hải, Tiên Hiệp. Bảng A có 2 đội THCS Lương Khánh Thiện và Tiên Hiệp.

Trải qua 3 trận đấu với các đội THCS Tiên Hiệp, Lam Hạ, Kim Bình đội bóng chuyền hơi nữ trường THCS Lương Khánh Thiện đã xuất sắc toàn thắng và đứng vị trí Nhất cụm 1. Xin chúc mừng các cô giáo!

Ngày 15/11/2017 tại trường THCS Lương Khánh Thiện sẽ diễn ra Vòng chung kết cấp THCS. Đội bóng trường THCS Lương Khánh Thiện nằm ở bảng B cùng các đội THCS Kim Bình và Châu Sơn. Mong đội bóng nhà trường quyết tâm phấn đầu bảo vệ thành công ngội vị vô địch cấp THCS năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh của đội bóng tại vòng thi đấu cụm 1

Trước giờ thi đấu

Bắt tay giao hưu với đội bạn

Nguồn: THCSLKT