Tin tức từ đơn vị khác

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Ngày : 13-03-2018

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và có nghĩa giáo dục sâu sắc.
Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong cán bộ, viên chức; nói chuyện chuyên đề về vị trí, vai trò của người phụ nữ trong quá trình dựng nước và giữ nước.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn đã tổ chức cho nữ cán bộ, giáo viên toàn trường đến thăm khu một số khu di tích lịch sử.
Các hoạt động đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, đồng thời tạo động lực để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thi đua dạy tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Đinh Xá

thdinhxa