Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Liêm Chung)/Tin tức - Sự kiện/

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH - TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊM CHUNG

Ngày : 23-05-2020

        Sách là tri thức bách khoa của nhân loại. Để có những kiến thức bổ ích cho học tập và cho cuộc sống chúng ta cần đọc sách.

        Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy "Siêng xem sách và xem được nhiều sách là một việc cần thiết, bởi sách có thể giúp chúng ta bổ trợ kiến thức và hoàn thiện nhân cách".

        Hiểu rõ tầm quan trọng của đọc sách, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT tỉnh Hà Nam và phòng GD-ĐT TP Phủ Lý, các nhà trường đã triển khai thực hiện hết sức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách. Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống học đường của các trường TH trong TP Phủ Lý. Để tạo thói quen và rèn luyện ý thức đọc sách cho học sinh, trường Tiểu học Liêm Chung đã triển khai xây dựng góc thư viện trong mỗi lớp học, xây dựng thư viện thân thiện, để tranh thủ giờ ra chơi, đầu giờ học, hay kết thức buổi học, các em học sinh có thể tranh thủ đọc sách. Bên cạnh đó, hàng năm vào ngày hội đọc sách nhà trường đều tổ chức các hoạt động thu hút học sinh tham gia.

        Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách năm học 2019 – 2020, trường Tiểu học Liêm Chung đã tổ chức "Ngày hội đọc sách". Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Kể chuyện theo sách, tuyên truyền giới thiệu sách,...

       Dưới đây là một số hình ảnh trong “Ngày hội đọc sách”:

TH Liêm Chung

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: