Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/

Tuyên truyền phòng chống dich corona Đinh Xá.

Ngày : 13-02-2020

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền những thông tin chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Thầy và trò trường TH Đinh Xá đã  tăng cường các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân đối với công tác phòng chống dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng, hạn chế mức thấp nhất người bị lây nhiễm dịch bệnh. Qua đó, nhà trường  chủ động phối hợp với ngành y tế và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh tích cực truyền thông các giải pháp ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh; cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời để mọi người hiểu rõ và tích cực phòng chống đúng cách, góp phần ổn định tình hình, tạo đồng thuận trong dư luận xã hội.

Phối hợp với lực lượng chức năng xử lý nghiêm tổ chức, các nhân đưa các thông tin không chính xác, gây hoang mang, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Cập nhật thường xuyên, liên tục, chính xác đầy đủ trên tất cả các loại hình báo chí diễn biến tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng chống, ngăn chặn lây lan dịch bệnh từ nguồn chính thức của Ban Chỉ đạo phòng chống quốc gia phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra, của Bộ Y tế và các cơ quan có thẩm quyền.

Theo đó, công tác tuyên truyền phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona trên địa bàn xã Đinh Xá và trường TH Đinh Xá đã tiến hành tổ chức tuyên truyền các em  học sinh phòng chống dịch corona giữ gìn vệ sinh bảo vệ thân thể để chuẩn bị cho tuân học sắp tới an toàn khỏe mạnh với phương châm “phòng hơn chống - Chống dịch như chống giặc”


thdinhxa

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: