Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

NGÀNH GIÁO DỤC PHƯỜNG CHÂU SƠN GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày : 14-11-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, sự nhất trí Đảng ủy - UBND phường Châu Sơn. Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước, hôm nay ngày 14/11/2017 ngành Giáo dục phường Châu Sơn long trọng tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự và động viên phong trào của 3 nhà trường có:

1.     Ông Trịnh Xuân Thắng – Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố

2.     Bà Đỗ Thị Ánh Tuyết – P. Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố

3.     Ông Vũ Văn Yên – Bí thư  Đảng ủy phường Châu Sơn

4.     Ông Nguyễn Văn Xá – Chủ tịch UBND phường Châu Sơn

Cùng các ông bà lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục, các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể của phường Châu Sơn và Hội đồng Sư phạm 3 nhà trường.

Đây là một ngày truyền thống đầy ý nghĩa, để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, từ đó tiếp tục phát huy, không ngừng nâng cao phẩm chất năng lực của người “kỹ sư tâm hồn” trên mặt trận văn hóa.

Cũng nhân dịp này, Đảng bộ, chính quyền phường Châu Sơn đã gặp mặt, chia vui với đội ngũ cán bộ GVNV các nhà trường, động viên các nhà giáo phát huy lòng tự hào và tự trọng nghề nghiệp, ý thức về vinh dự và trách nhiệm, phấn khởi thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà ngành và địa phương giao cho.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP MẶT

Ông Trịnh Xuân Thắng - Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố phát biểu ý kiến