Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Liêm Tuyền)/Trường Tiểu học Liêm Tuyền phòng chống dịch Côrona /

Trường Tiểu học Liêm Tuyền phòng chống dịch Côrona

Ngày : 13-02-2020

Trường TH Liêm Tuyền chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra, thực hiện CV chỉ đạo số 34/PGDĐT ngày 31/1/2020 của PGD& ĐT TP Phủ Lý, trường TH Liêm Tuyền triển khai một số biện pháp sau:

Nhà trường tổ chức tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, giáo dục cho học sinh về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV). Hướng dẫn học sinh phải ăn chín uống sôi, giữ ấm cơ thể và cổ họng…đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay với xà phòng, lau tay với nước sát khuẩn để tránh lây nhiễm.

Nhà trường xây dựng kế hoạch, thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh khẩn cấp. Phân công lực lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên trực trường để theo dõi, cập nhật tình hình sức khỏe của CB, GV, NV và HS. Với phương châm: “ Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh để các em HS lại tiếp tục được đến trường”, trong những ngày học sinh nghỉ học do tình hình dịch bệnh Corona diễn biến phức tạp, ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trường TH Liêm Tuyền cùng các thành viên vẫn bám trường, bám lớp với những hoạt động cụ thể và thiết thực như: dọn vệ sinh trường, lớp, phun thuốc khử trùng. Các đ/c GVCN thường xuyên cập nhật thông tin về sức khỏe của học sinh lớp mình từng ngày và báo về nhà trường theo lịch (trước 15h30 hàng ngày) để đơn vị báo cáo với PGD.

Một số hình ảnh tham gia phòng chống dịch Corona của CB, GV, NV trường TH Liêm Tuyền

Ngày 4,5/2/2020 toàn thể CB, GV, NV lao động vệ sinh trường, lớp.

Ngày 6/2, nhà trường phun thuốc khử khuẩn không những trong lớp học, các phòng chức năng mà còn khử khuẩn cả khu vực xung quanh trường.

Tải tệp đính kèm

: tệp đính kèm