Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Trịnh Xá)/NGOẠI KHÓA/

TRƯỜNG THCS TRỊNH XA TUYÊN TRUYỀN VÀ LỄ KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN NGHỊ ĐỊNH 36 VÀ PHÁP LỆNH 16

Ngày : 14-01-2020

            Thực hiện công văn của chủ tịch UBND Thành phố Phủ Lý về tăng cường thực hiện công tác quản lí và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; Kế hoạch của Giám đốc  công an tỉnh về tăng cường công tác quản lí và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí  vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và pháo. Ngày 08/01/2020, Trường THCS Trịnh Xá phối hợp với Công an xã Trịnh Xá tổ chức Tuyên truyền và Lễ Ký cam kết thực hiện luật quản lý sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

         Tham dự có: Đồng chí : Hoàng Xuân Hòa – Trưởng Công An xã Trịnh Xá ; đại diện chính quyền, công an xã; các đồng chí trong Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh của trường.

          Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Trung Kiên -Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể 263 học sinh đã dự đông đủ.

           Đại diện nhà trường thầy giáo Nguyễn Trung Kiên -Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc buổi lễ.

          Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Xuân Hòa – Trưởng Công An xã Trịnh Xá nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của việc tăng cường công tác quản lí và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí  vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và pháotrong các em học sinh, giúp các em nâng cao nhận thức, đảm bảo cho xã hội phát triển ổn định, an toàn.

         Thay mặt học sinh nhà trường, em Nguyễn Hiền Lương – học sinh lớp 6A, đọc bản cam kết xin hứa thực hiện tốt những nội dung quy định về nghị định 36 CP của chính phủ; quy định của công an, chính quyền địa phương và nhà trường.

          Phần ký cam kết được diễn ra trang trọng gồm các nội dung: ký cam kết giữa giữa Ban Giám hiệu nhà trường với cơ quan công an; ký cam kết giữa Ban Giám hiệu nhà trường với học sinh và giáo viên chủ nhiệm các lớp; ký cam kết của từng em học sinh.

         Buổi lễ kết thúc thật ý nghĩa và trang trọng. Thấy trò nhà trường thu nhận được rất nhiều thông tin bổ ích về pháp lệnh số 16/PL và nghị định 36CP nhất là khi tết Canh Tý đang đến rất gần.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Khắc Hoàng

Tải tệp đính kèm

: tệp đính kèm

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: