Tin tức từ đơn vị khác

Trường mầm non Liêm Chính tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Ngày : 13-01-2020

Trường màm non Liêm Chính tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Sáng ngày 10/01/2020, trường mầm non Liêm Chính đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lữ quốc Doanh- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đan Văn Hân- Phó Bí thư Đảng ủy phường Liêm Chính, các đồng chí lãnh đạo của trường Tiểu học, Trung học cơ sở Liêm Chính cũng về dự và chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018- 2020 và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và đóng góp các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lữ Quốc Doanh- Bí thư Đảng ủy phường Liêm Chính đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ Trường Mầm non Liêm Chính nhiệm kỳ 2018-2020, ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ trường mầm non Liêm Chính, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ phường Liêm Chính, đồng thời định hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, đủ tiêu chuẩn để bầu vào Ban Chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Kết quả bầu cử: đồng chí Ngô Thị Bạch Mai- Hiệu trưởng nhà trường trúng cử chức danh Bí thư, đồng chí Đỗ Thị Năm là Phó Bí thư và đồng chí Đặng Thị Toan là ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2023. Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Lữ quốc Doanh- Bí thư Đảng ủy phường Liêm Chính phát biểu, tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Đặng Văn Quang- Phó Bí thư, Phó hiệu trưởng Trường THCS Liêm Chính chúc mừng Đại hội

Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

mnliemchinh