Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Liêm Chính)/Tin tức - Sự kiện/

Trường mầm non Liêm Chính chủ động phòng, chống dịch viêm phổi cấp nCoV

Ngày : 13-02-2020

Trường mầm non Liêm Chính chủ động phòng, chống dịch bệnh do nCoV

          Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, những ngày qua, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, Trường mầm non Liêm Chính đã chủ động xây dựng kế hoạch và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do nCoV, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền đến phụ huynh và nhân dân trên địa bàn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường học sau thời gian nghỉ học.

          Theo đó, nhà trường nghiêm túc thực hiện những nhiệm vụ cấp bách như tổng vệ sinh trường, lớp; tiến hành phun thuốc khử trùng các phòng học, bếp ăn, dọn vệ sinh xung quanh trường… trong các ngày mà học sinh được nghỉ học. Tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân; phòng, chống dịch bệnh bệnh; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra và các dịch bệnh mùa đông xuân. Đặc biệt, tăng cường phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, chính quyền và Trạm y tế phường trong việc giáo dục, hướng dẫn CBGV, phụ huynh và cộng đồng thực hiện các kỹ năng phòng chống dịch bệnh, các hành vi tự chăm sóc khỏe, quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.

          Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp quản lý, Ban lãnh đạo nhà trường toàn thể cán bộ, giáo viên luôn nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, cập nhật những thông tin mới nhất về dịch bệnh cũng như cách phòng, chống, tránh tạo tâm lý hoang mang, lo lắng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

          Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động phòng, chống dịch nCoV của nhà trường:

Phun thuốc khử trùng tại các lớp học

Phun thuốc khử trùng tại bếp ăn

Lau rửa đồ dùng đồ chơi, vệ sinh trong và ngoài lớp học sạch sẽ

mnliemchinh

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: