Tin tức từ đơn vị khác

LỄ KÝ CAM KẾT NGHỊ ĐỊNH 36/CP

Ngày : 13-01-2020

LỄ KÝ CAM KẾT NGHỊ ĐỊNH 36/CP

thực hiện luật quản lý, sử dụng vũ khí- vật liệu nổ- công cụ hỗ trợ, Nghị định số 36/CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo. Về dự lễ ký cam kết có Trung úy Bùi Mạnh Cường - Phó trưởng Công an xã Liêm Tuyền; Đại úy Phạm Văn Vinh - Công an xã Liêm Tuyền cùng Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh có mặt đông đủ. Đại úy Phạm Văn Vinh - Công an xã Liêm Tuyền tuyên truyền luật quản lý, sử dụng vũ khí- vật liệu nổ- công cụ hỗ trợ, Nghị định số 36/CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo. Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ ký cam kết: Thay mặt cho Trưởng công an xã, Trung úy Bùi Mạnh Cường - Phó trưởng Công an xã Liêm Tuyền lên ký cam kết với thầy Nguyễn Xuân Bình - Hiệu trưởng nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh buổi lễ

thcsliemtuyen

Trang riêng