Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Ngày : 12-09-2018

                                   NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

          Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào đúng như lời bài hát: “Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”. Những giai điệu rộn ràng tươi vui với lời ca quen thuộc lại ngân nga, vương vấn theo mỗi bước chân thầy trò trong ngày khai giảng năm học mới. Sự trùng hợp ngẫu nhiên đầy thú vị khi mùa khai trường đến cũng là lúc mùa thu cũng vừa sang. Tiết trời mùa thu mát mẻ, dịu nhẹ hòa nhịp cùng những cảm xúc tinh khôi, thanh khiết, sáng trong của lứa tuổi học trò trong buổi tựu trường làm nên bản nhạc thu nhẹ nhàng, man mác mà cũng rất vui tươi. Trong những ngày này  toàn bộ các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết cho ngày khai giảng năm học mới – “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng luôn ghi sâu những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ không thể phai nhòa trong tâm trí của học trò.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2018, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức lễ khai giảng năm học  mới 2018-2019. Trong buổi lễ khai giảng năm học  mới, toàn thể các thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh có mặt đông đủ với gương mặt rạng ngời niềm vui, một năm học mới đã bắt đầu hứa hẹn những thành tựu mới. Ngay những ngày đầu năm học mới nhà trường luôn được đón nhận sự quan tâm sâu sắc, sự động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo và cả sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh. Điều đó lại càng thôi thúc sự quyết tâm trong lòng mỗi thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Trong không khí dịu nhẹ của đất trời mùa thu cùng cảm xúc rộn ràng, xao xuyến của ngày khai trường, trong tôi lại thầm cảm ơn một mùa thu tháng Tám năm nào để cho hôm nay bao em thơ được bình yên bên trang sách, cho những dự định ấp ủ mong chờ, cho những ước mơ xanh dần chín trong tương lai. “Mùa thu, mùa đi xây ước mơ...”

 Lễ khai giảng năm học mới thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và các bậc CMHS của trường . Mong rằng trong  năm học mới này sẽ có nhiều thành tích đến với tất cả Thầy và Trò Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo thân yêu.

                                                                                                                                           Nguyễn Thị Hồng Tĩnh

Nguyễn Thị Hồng Tĩnh

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: