Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Trần Phú)/Tin tức - Sự kiện/

Chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THCS

Ngày : 02-01-2018

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2017 được sự phối hợp của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề tỉnh Hà Nam TTHTCĐ phường Minh Khai tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THCS.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú, Ban Giám đốc TTHTCĐ phường Minh Khai, các đồng chí lãnh đạo, báo cáo viên, cộng tác viên của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề tỉnh Hà Nam và hơn 500 em học sinh khối 8,9 trường THCS Trần Phú.

Mở đầu chương trình đồng chí Đào Hồng Sáu - Giám đốc trung tâm lên phát biểu khai mạc nhằm giúp các em học sinh hiểu đúng mình, chọn đúng nghề, làm đúng niềm đam mê.

Trong hơn hai giờ làm việc đồng chí Nghiêm Phương Nga đã tư vấn về định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên trong tương lai cũng như cách lựa chọn con đường học nghề để có thể hòa nhập vào xã hội phát triển. Đồng thời đồng chí báo cáo viên cũng tư vấn về chính sách, thị trường lao động đề các em học sinh có những hiểu biết cụ thể hơn và có nhiều lựa chọn cho tương tai.

Ngoài ra đồng chí báo cáo viên còn chia sẻ, tư vấn những thắc mắc của các em học sinh trong việc lựa chọn nghề nghiệp của bản thân. Buổi nói chuyện tư vấn hướng ngiệp cho học sinh thành công tốt đẹp.

 

thcstranphu

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: