Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Ngày : 11-02-2019

    Sáng 1 – 2 – 2019, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng học kỳ II và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó. Nhà trường thực hiện nghiêm túc dạy học theo “Chuẩn kiến thức kỹ năng”, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, vận dụng các thành tố tích cực của mô hình trường học mới vào giảng dạy đã tạo điều kiện để học sinh được học tập vừa sức, được giáo dục lồng ghép, được củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng một cách thường xuyên liên tục ở tất cả các môn học đã hình thành những thói quen và hành vi tốt, các em chủ động chiếm lĩnh tri thức và tự giác, tự tin hơn trong cuộc sống.

Cô Phạm Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo sơ kết học kì I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2018 - 2019

   Làm tốt công tác giáo dục đạo đức, năng lực, phẩm chất cho học sinh. Hoạt động dạy và học triển khai đúng kế hoạch Trong học kỳ I vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em học sinh, sự quan tâm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, chất lượng giáo dục của Nhà trường đã đạt được thành tích cao. Có 3 cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp thành phố. Đội bóng đá nhà trường đạt giải nhất cấp thành phố. Phong trào thể dục thể thao xếp thứ nhất cấp thành phố.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    Tặng quà cho học sinh nghèo vào dịp tết là một trong những hoạt động hàng năm của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong mỗi dịp Xuân về. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, qua đó tiếp thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống, mang không khí Tết đầm ấm đến với các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.Tại lễ sơ kết học kỳ I, tặng quà cho 52 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, vận động thiết thực có hiệu quả, được toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, nhiệt tình ủng hộ. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng là sự chia sẻ của cộng đồng với các em và gia đình học sinh nghèo khó khăn. Không những thế các thầy cô và các em học sinh có thành tích cao trong học kỳ I cũng được nhận khen thưởng tại buổi sơ kết này.

thlehongphong

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: