Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/

Tin bai vê chăm soc khu di tich lich sư

Ngày : 17-04-2018

Thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Phòng giáo dục và Đào tạo Phủ Lý phát động về việc phân công chăm sóc di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, trong đó có nội dung: Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương.

       Theo kế hoạch, hằng tháng các chi Đội dưới sự phụ trách của GVCN và cô tổng phụ trách Đội đã tổ chức thắp hương và lao động vệ sinh chăm sóc, làm đẹp khu di tích lịch sử  Đình Tái Kênh xã Đinh Xá. Với các dụng cụ trên tay các em đã hăng say bắt tay vào việc. Chẳng mấy chốc khu di tích lịch sử địa phương đã trở nên sạch đẹp và trang nghiêm như vốn có.
        Buổi vệ sinh chăm sóc khu di tích kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi và tự hào của các em học sinh về truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là một buổi hoạt động ngoại khóa giúp các em tăng thêm lòng tự hào dân tộc, noi gương, tiếp bước thế hệ cha anh. 
        Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa đó:

thdinhxa

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: