Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/

Tập huấn 'An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ' Tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Ngày : 30-11-2019

   Ngày 13/11, Công ty Honda Việt Nam phối hợp Sở GD&ĐT, tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”   tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho các em học sinh Trường tiểu học Lê Hồng Phong. Đây là chương trình  nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” năm 2019.

   Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” được tổ chức lần đầu tiên năm 2008, dành cho các em học sinh tiểu học trong cả nước, với mục tiêu trang bị kiến thức và hình thành những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn cho thế hệ công dân tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

   Bước sang năm thứ 12, chương trình đã được mở rộng triển khai tới 42 tỉnh/thành phố, trong đó có tỉnh Hà Nam. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình được mở rộng đối tượng dành cho học sinh khối lớp 1, 2.

    Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” diễn ra tại Trường tiểu học Lê Hồng Phong gồm những hoạt động chính: Tổ chức buổi giảng dạy minh họa về đội mũ bảo hiểm đúng cách, an toàn; cách dự đoán để tránh các tình huống nguy hiểm; chơi trò chơi thử trí nhớ tài, ghép biển báo giao thông nhanh trên sân khấu; hướng dẫn trải nghiệm mô hình giao thông thực tế cho các em học sinh khối lớp 3, 4, 5; tư vấn, hướng dẫn giáo viên và nhà trường triển khai giảng dạy về an toàn giao thông cho học sinh...

     

Đây là phương pháp vui học hiệu quả, giúp học sinh dễ nhớ, dễ nhận biết các biển báo hiệu khi tham gia giao thông.

thlehongphong

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: