Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

GIAO LƯU OLYMPIC MÔN HỌC CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Ngày : 17-04-2018

Ngày 02 tháng 4 năm 2018, Phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý tổ chức giao lưu Olympic môn học cấp thành phố 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho các em học sinh khối 5. Trường TH Thanh Châu có 19 em tham gia trong đó có 10 em tham gia môn Tiếng Việt, 7 em tham gia môn Toán, 2 em tham gia môn Tiếng Anh. Buổi giao lưu với những kiến thức về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa, Sử, Địa… và đặc biệt là phần giao lưu bằng Tiếng Anh với người nước ngoài. Các em đã thể hiện được sự tự tin trong giao tiếp, thể hiện tốt khả năng nghe, nói bằng Tiếng Anh. Các em còn được tham gia các trò chơi trí tuệ. Thông qua trò chơi giúp các em biết hợp tác, chia sẻ và từ đó hiểu nhau hơn.

Kết quả Olympic môn học cấp thành phố Trường TH Thanh Châu có 12/19 em đạt giải trong đó có 1 giải nhì, 5 giải ba và 6 giải khuyến khích. Đó là kết quả của sự cố gắng học tập rèn luyện của em, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề của các cô giáo.

ththanhchau

Trang riêng