Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày : 05-09-2019

   Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 74 năm cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, trong không khí rộn ràng của triệu triệu học sinh cả nước đang bước vào năm học mới, sáng ngày 05-9 Trường tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

   Đến dự và chia vui với thầy trò nhà trường có ông Nguyễn Trung Dũng Thành ủy viên, trưởng phòng tài chính kế hoạch. Ông Phạm Văn Thảo phó trưởng ban tổ chức thành ủy. Ông Nguyễn Văn Dũng phó trưởng phòng nội vụ thành phố. Ông Kiều Tiến Hiệp Phó chủ tịch UBND Phường Lê Hồng Phong Cùng các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể, Đảng ủy -  HĐND, UBND phường Lê Hồng Phong, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường Lê Hồng Phong. Đại diện bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố. cùng các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp; Các thầy giáo, cô giáo trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, và 1406 em học sinh nhà trường.

   Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 1400 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng. Mở đầu chương trình buổi lễ là phần chào đón hơn 280 em học sinh lớp 1 những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng trong ngôi trường Tiểu học. Tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

   Sau phần đọc  thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi nghành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới của đại diện chính quyền địa phương là bài diễn văn khai giảng của cô giáo Phạm Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường và đánh trống khai trường năm học 2019-2020. Trong bài diễn văn có đoạn  “Đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường tiểu học Lê Hồng Phong luôn nâng cao chất lượng dạy tốt, học tốt, khẳng định sự phát triển đi lên của trường. Các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao của Nhà trường cũng giành được nhiều thành tích cao, trường giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia. Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2019 – 2020, thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra”.

   Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động. Kết thúc buổi lễ là bài múa dân vũ của hơn 1400 cô và trò trường Tiểu học Lê hồng Phong. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm phấn khởi hứa hẹn một năm học bội thu của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

 

thlehongphong

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: