Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Lê Hồng Phong)/Tin hoạt động nhà trường/

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Ngày : 12-09-2018

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 - 9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05-9-2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Về dự lễ khai giảng có ông Trần Văn Phúc phó bí thư đảng bộ phường Lê Hồng Phong cùng các ông bà trưởng ban nghành đoàn thể ở địa phương đã về dự. Ngoài ra còn có các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đóng trên địa bàn phường; đại diện Hội CMHS của nhà trường, tập thể CBGVNV và  1386 em học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là  lễ đón 333 em học sinh vào lớp 1 trong tiếng nhạc rộn ràng. Các em vừa được chuyển cấp từ bậc Mầm non lên Tiểu học. Sau lễ đón học sinh lớp 1, cả trường cùng thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca. Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, Cô giáo Phạm Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Trong diễn văn khai trường, Cô giáo Phạm Thị Thanh Hương nhấn mạnh năm học 2018-2019 cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm, mỗi cá nhân trong nhà trường hãy nêu cao vai trò trách nhiệm và hãy nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Trong buổi khai giảng năm học mới 333 em học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm của công ty hon đa việt nam trong chương trình “giữ chọn ước mơ” Chương trình là một sáng kiến giàu tính nhân văn và hết sức ý nghĩa, góp phần quan trọng nâng cao ý thức của nhân dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho trẻ em khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học Lê Hồng Phong diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, phấn khởi đó báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới.

Tổ thông tin tuyên truyền

Trang riêng

Đang online: