Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Lam Hạ)/Tin hoạt động nhà trường/

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LAM HẠ NHIỆM KÌ 2019 - 2020

Ngày : 02-11-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn phường Lam Hạ.

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường nhằm kiện toàn bộ máy hoạt động của chi đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ 2019-2020. Chiều ngày  01/11/2019, Ban chấp hành chi đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức Đại Hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

Đến dự với đại hội có anh Trịnh Duy Mạnh Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội phường. BGH nhà trường và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn. Sau 90 phút, với không khí dân chủ và trách nhiệm Đại hội đã thảo luận sôi nổi đề ra được phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công mới và cùng trong Đại hội này đã bầu ra được BCH chi đoàn cho nhiệm kỳ 2019-2020 với số phiếu ủng hộ rất cao do đồng chí Đinh Thị Thanh Thảo là Bí thư.

Một số hình ảnh:

TH LAMHA