Tin tức từ đơn vị khác

Tổ chức khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường

Ngày : 11-01-2019

Tổ chức khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019 về công tác y tế trường học, trường Mầm non Liêm Chung phối kết hợp với Trung tâm y tế Thành Phố khám sức khỏe lần 1 cho học sinh trong toàn trường.

Hôm nay, ngày  04 tháng  01  năm 2019, Trường MN Liêm Chung đã phối kết hợp với Trung tâm y tế Thành Phố tổ chức khám sức khỏe  cho 384 học sinh trong toàn trường .100% trẻ đã được cân, đo và khám tổng thể sức khỏe. kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp của trường. Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được các y bác sỹ, cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để  theo dõi tình hình sức khỏe của các con.

Qua đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều tăng cân, có sức khỏe tốt, tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm rõ dệt. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà trường cũng như của gia đình.

Hình ảnh của buổi khám sức khỏe

mnliemchung

Trang riêng