Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Lương Khánh Thiện)/TIN TỨC/

TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN TỔ CHỨC “ VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC CON HỌC SINH

Ngày : 06-10-2017

TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN TỔ CHỨC “ VUI TẾT TRUNG  THU”  CHO CÁC CON HỌC SINH

Hàng năm, cứ vào dịp Tết Trung thu, trường Mầm non Lương Khánh Thiện lại nhộn nhịp tổ chức một buổi phá cỗ tại sân trường cho các con học sinh, nhằm mang những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đến gần hơn với các con học sinh.

Sáng ngày 3/10/2017, các học sinh của Trường Mầm non Lương Khánh Thiện đã cùng nhau tham dự một ngày hội trung thu đậm chất truyền thống ngay tại sân trường mình với nhiều hoạt động sôi nổi như múa lân, bày mâm ngũ quả, văn nghệ.....

Các con học sinh vui tết trung thu 2017

Về vui tết trung thu và tặng quà cho các con học sinh có các bác lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Lương Khánh Thiện cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của phường và đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường.