Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Tiên Tân)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 02/6/2020. Cho trẻ đi thăm viếng nghĩa trang và trường Tiểu học

Ngày : 30-06-2020

BÀI VIẾT CHO TRẺ ĐI THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ VÀ THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

 

- Thực hiện theo Kế hoạch số 16-KH/TMNTTa, ngày 27/9/2019 của Trường Mầm non Tiên Tân về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Hôm này ngày 19/06/2020. Trường mầm non Tiên Tân tổ chức cho các con học sinh 5 tuổi đi tham quan trải nghiệm tại 2 địa điểm: Viếng nghĩa trang liệt sỹ và tham quan  Trường Tiếu học xã Tiên Tân.

- Cùng đi với đoàn có đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo nhà trường, các đ/c giáo viên và các con học sinh 5 - 6 tuổi.

             

                            Cô và trò lên xe đi tham quan dã ngoại

      

Xe bắt đầu chuyển bánh 

Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ chúng tôi xin hứa: Luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền địa phương cùng với ngành giáo dục của thành phố Phủ Lý đã giao cho nhà trường, các con học sinh chăm ngoan học giỏi nghe lời ông bà, bố mẹ, cô giáo để sau này trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Kết thúc thăm viếng nghĩa trang đoàn lên xe đi tham quan trường Tiểu học.

Trường Tiểu học xã Tiên Tân nằm cạnh con đường Lê Công Thanh. Trường nhiều năm liền đạt tập thể lao động tiên tiến, trường có đội ngũ cán bộ,  giáo viên năng động sáng tạo, nhiệt tình tâm huyết với nghề, học sinh chăm ngoan học giỏi, lễ phép theo đúng 5 Điều Bác dạy.

 

Đến tham quan  Trường Tiểu học các cháu đã được nghe các thầy cô giáo giới thiệu về ngôi trường và được chơi các trò chơi dân gian cùng các anh chị đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi.

 

- Tham gia trò chơi xong các con học sinh được đi tham quan lớp học để biết được hoạt động của Trường Tiểu học khác với Trường MN nơi các con đang học như thế nào. Các con hs được nghe cô giáo Trường Tiểu học giới thiệu. 

 

Tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đoàn đã đặt bó hoa tươi dâng nén hương thơm kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ, chúng tôi bồi hồi xúc động bày tỏ lòng tri ân sâu sắc vô cùng và biết ơn các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân chiến đấu kiên cương, bất khuất của người chiến sỹ cách mạng và anh dũng hy sinh dâng trọn đời mình cho Tổ quốc vì độc lập dân tộc và cuộc sống hạnh phúc của nhân dân. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ là biểu tưởng cao đẹp của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, phẩm chất trong sáng của bộ đội cụ Hồ để cho thế hệ hôm nay và mai sau mãi mãi ghi nhớ công ơn của các liệt sỹ.

 


Thầy Nguyễn Văn Điềm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học tham gia choi trò chơi cùng cô và trò trường MN

  

 

Kết thúc chuyến đi các con chụp ảnh lưu niệm tại Trường Tiểu học

 

Qua chuyến tham quan trải nghiệm các con đã hiểu thêm về đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, các con đã biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm hy sinh để dành lại được độc lập dân tộc cho chúng ta ngày hôm nay. Để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ, cô và trò trường mầm non Tiên Tân thi đua dạy tốt, học tốt để xứng danh với danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2./.

MN Tiên Tân

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: