Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

HOẠT ĐỘNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày : 13-03-2018

HOẠT ĐỘNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

          Hòa chung vào không khí sôi động của ngày Quốc tế Phụ nữ, tối ngày 08 tháng 3 năm 2018 trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã long trọng chức buổi gặp mặt Dâu - Rể của trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong mỗi dịp 8/3. Qua các buổi giao lưu, gặp gỡ làm cho tình đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình nói chung và các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường nói riêng ngày càng khăng khít, bền chặt. Qua mỗi dịp gặp mặt các gia đình các đấng phu quân, phu nhân của trường lại hiểu rõ về công việc mà một nửa của mình đang thực hiện, từ đó có những thông cảm, sẻ chia và tạo điều kiện cho vợ (chồng) của mình, đó là một phầm quan trọng trong hạnh phúc gia đình.

           Tại buổi gặp mặt đồng chí Đinh Thị Bích Thuận - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, thay mặt cho lãnh đạo trường tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu rể đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  

          Thay mặt các anh, chị là Rể và Dâu của nhà trường, anh Phạm Anh Tuấn- phu quân của đồng chí Đỗ Thị Ngọc đã bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm và động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

        Buổi gặp mặt các “dâu hiền – rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội”. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

                                                                   Trần Thị Ngọc

 

Trần Thi Ngọc

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: