Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 1 - Tháng 02/2018

Ngày : 09-02-2018

TIN BÀI SỐ 01 THÁNG 02/2018

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU

TỔ CHỨC CÁC  HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018.

 

          Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, các bạn nhỏ trường mầm non Thanh Châu lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tổ chức đón Tết nguyên đán ở trường mầm non Thanh Châu được tổ chức vào ngày 22/12 âm lịch. Tết là một trong các nội dung giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, truyền thống tốt đẹp của dân tộc và rèn kỹ năng sống cho trẻ . Thông qua các hoạt động đón năm mới của chủ đề: Thế giới thực vật - Tết nguyên đán, các cháu được khám phá thế giới xung quanh, trẻ thể hiện tình cảm của mình với thiên nhiên, quê hương đất nước, với người thân, hiểu được bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

        Năm nay vào dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, không khí đón Tết của các bé tại trường mầm non Thanh Châu diễn ra sôi nổi, các bé rất vui mừng khi được nhận những món quà ý nghĩa: là những chiếc bánh chưng, những chiếc giò - hương vị không thể thiếu vào dịp tết trong mỗi gia đình.

        Một năm mới an lành và 1 cái tết vui nhộn sắp đến, thay mặt các cô giáo trường mầm non Thanh Châu chúc các bé thêm 1 tuổi luôn chăm ngoan, học giỏi và vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo..... Chúc các cô giáo sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng trong năm Mậu Tuất 2018.

       Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

Nguyễn Thị Hiền

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: