Tin tức từ đơn vị khác

Sinh hoạt Đội

Ngày : 10-01-2019

SINH HOẠT ĐỘI

Liên đội Trường Tiểu học Thanh Tuyền tổ chức sinh hoạt Đội theo chủ điểm  “ Anh bộ đội của em”

Theo kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Phủ Lý về giao ban công tác Đội toàn Thành phố. Chi đội Kim Đồng trường Tiểu học Thanh Tuyền đã thực hiện 1 tiết sinh hoạt Đội theo chủ điểm : “ Anh bộ đội của em” vào chiều ngày 28/12/2018. Về dự buổi giao ban công tác Đội có các chị Tổng phụ trách của các Liên đội trong toàn Thành phố.

Mở đầu tiết sinh hoạt bạn Chi đội trưởng lên báo cáo sơ kết việc thực hiện nề nếp của chi đội.

Tiếp theo chi đội đã tổ chức trò chơi : Thi tìm hiểu lịch sử của dân tộc, cũng qua phần thi này các em đã nắm được một số sự kiện lịch sử của dân tộc. Cuối tiết sinh hoạt chị phụ trách chi đội lên nhận xét, đánh giá về buổi sinh hoạt. Buổi sinh hoạt của chi đội Kim Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trường TH Thanh Tuyền

Trang riêng