Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày : 08-03-2018

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường Tiểu học Châu Sơn đã long trọng tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi Lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều chị em được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Châu Sơn.

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán các đồng chí nữ  cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Châu Sơn nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY 8/3

THCS