Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Phù Vân)/THCS/

LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày : 13-03-2018

LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

          Nhân dịp 108 năm ngày quốc tế phụ nữ và khở nghĩa Hai Bà Trưng, Được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam vào sáng ngày 5/3/2018.

          Đến dự với lễ kỉ niệm có ông: Hoàng Hoa- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đến dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm đồng chí Lê Thị Hồng Thịnh - Phó Chủ tịch công đoàn thay mặt BCH Công đoàn lên ôn lại truyền thống, lịch sử ngày 8/3 và kỷ niệm Hai Bà Trưng. Sau đó Công đoàn nhà trường tổ chức hai phần thi:

+ Phần thi thứ nhất: Thi cắm hoa giữa các tổ với chủ đề: " Hoa mùa xuân". Trong phần thi này các tổ phải chuẩn bị tốt các nguyên vật liệu, chất liệu để cắm hoa cũng như phần thuyết trình với chủ đề mình chọn cắm hoa. Sau một thời gian quy định các tổ đã hoàn thành phần thi của mình.

Đó là những thành phẩm mình mang nội dung ý nghĩa sâu sắc vừa thể hiện điểm tài năng nghệ thuật sáng tạo của các chị em giáo viên. Kết quả ban giám khảo đã chọn đồng 2 giải nhất cho 2 tổ: Tổ KHTN và KHXH.

+ Phần thi thứ hai: Thi hái hoa dân chủn , trả lời câu hỏi.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa của ngày 8/3và sự hiểu biết về thực tế trong một số trường hợp cụ thể như kiến thức về sinh học áp dụng kế hoạch hoá gia đình...

Trong buổi lễ kỉ niệm có các ông bà đại diện  hội cha mẹ học sinh cũng đã phát biểu ý kiến và bày tỏ niềm vui chia sẻ với chị em phụ nữ với những món quà và bó hoa tươi thắm.

thcsphuvan

Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: