Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Lê Hồng Phong)/Chi đoàn với các hoạt động thiện nguyện/

Chi Đoàn Trường Mầm Non Lê Hồng Phong với các hoạt động thiện nguyện

Ngày : 08-01-2017

Chiều 8/1/2017 Chi Đoàn Trường Mầm Non Lê Hồng Phong về thăm và tặng quà cho các bé ở trại trẻ mồ côi huyện Kim Bảng và huyện Bình Lục.

Chi đoàn Trường Mầm non Lê Hồng Phong tặng quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi huyện Bình Lục.

Rất nhiều phần quà như: chăn bông, quần áo, sữa, bánh kẹo… đã được Chi đoàn nhà trường trao tặng cho các em nhằm chia sẻ bớt khó khăn với các trung tâm cũng như giúp các em đón Tết Nguyên đán tươi vui, ấm cúng và đủ đầy. Những phần quà có ý nghĩa này được Chi đoàn nhà trường vận động cán bộ, giáo viên, đoàn viên, phụ huynh học sinh nhà trường… quyên góp ủng hộ.

Đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Lê Hồng Phong liên hoan cùng các em Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Kim Bảng.

Tại các điểm đến thăm, Chi đoàn Trường Mầm non Lê Hồng Phong đã tổ chức giao lưu văn nghệ, ân cần hỏi thăm, động viên các em chăm ngoan, học giỏi. Đây là một trong nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện được Chi đoàn Trường Mầm non Lê Hồng Phong tổ chức thường xuyên trong những năm qua nhằm giúp đỡ những số phận bất hạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tất… trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Thị Phương Thảo

Trang riêng