Hội thi nấu ăn - “gia đình điểm 10”.

Ngày 26/09/2016

Thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, ngày 25/9/2016, Hội LHPN Thành phố phối hợp với công ty TNHH đầu tư và sản xuất Đại Việt tổ chức “Hội thi nấu ăn - gia đình điểm 10”.

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Thành phố Phủ Lý với chủ đề “Em yêu tổ quốc, quê hương” năm 2016

Ngày 10/08/2016

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-LN ngày 30/5/2016 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc “Tổ chức liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách tỉnh Hà Nam năm 2016”, ngày 6/8/2016, tại Hội trường UBND Thành phố Phủ Lý đã tổ chức Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Thành phố Phủ Lý năm 2016 với chủ đề “ Em yêu tổ quốc, quê hương”.

Toạ đàm “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quản lý, giáo dục thanh thiếu niên không phạm tội và tệ nạn xã hội” trên địa bàn thành phố.

Ngày 10/06/2016

Sáng ngày 09/6/2016, Công an thành phố - Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên thành phố Phủ Lý đã tổ chức tọa đàm “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quản lý, giáo dục thanh thiếu niên không phạm tội và tệ nạn xã hội” trên địa bàn thành phố.

Học cách người Nhật dạy kỹ năng sống cho trẻ em

Ngày 03/12/2015

Kỹ năng sống đầu tiên mà người Nhật dạy con trẻ chính là trải nghiệm cùng thiên nhiên để thích ứng với môi trường và học hỏi từ thế giới tự nhiên.

Làm sao để con bạn có thói quen thích đọc sách

Ngày 03/12/2015

Con bạn có thích đọc sách không? Bạn đã làm gì để giúp chúng tiếp cận với sách báo và khơi gợi hứng thú của chúng trong việc đọc. Sau đây là một số mách nước nho nhỏ giúp bạn:

10 kỹ năng sống cần thiết cho mọi trẻ

Ngày 03/12/2015

Mỗi bậc cha mẹ đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa trẻ của mình, và hơn hết ai hết, họ luôn muốn nuôi dạy con mình trưởng thành đúng cách. Những kỹ năng sống dưới đây sẽ là những kỹ năng cần thiết giúp con bạn có thể vững vàng bước đi và trở thành một con người có trách nhiệm, biết tôn trọng mọi người và trở thành người có ích cho xã hội.

Khuyến khích nhà trường tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

Ngày 03/12/2015

NDĐT- Các nhà trường có thể chủ động tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống hoặc liên kết với các đơn vị để tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, đồng thời giáo dục kỹ năng sống cho học sinh thông qua việc tích hợp vào các môn học, qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong và ngoài nhà trường.

Danh mục tin tức
Trang riêng