Cô giáo 'Giỏi việc trường - Đảm việc nhà'

Ngày 20/01/2020

Trường Mầm non Lam Hạ là một ngôi trường chuẩn Quốc Gia mức độ 2 của thành phố Phủ Lý. Hàng năm, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã có rất nhiều cố gắng, tích cực trong công tác đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học nhằm nâng cao chất lượng toàn diện.

CÔ TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI NHIỆT TÌNH TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

Ngày 14/01/2020

Năm học 2015 - 2016, tôi được cấp trên điều động về công tác tại trường Tiểu học Châu Sơn - thành phố Phủ Lý. Trong những năm học công tác tại trường, người đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng nhất, đó là cô giáoVũ Thị Lụa - sinh năm 1983, giáo viên Tổng phụ trách Đội của trường.

Cô giáo mầm non hết lòng với trẻ

Ngày 23/12/2019

Trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Đinh Xá – Thành phố Phủ Lý có rất nhiều cô giáo tận tâm, giỏi nghề, yêu trẻ. Trong đó không thể không nhắc đến cô giáo Vũ Thanh Hà - Một trong những giáo viên giàu nhiệt huyết, luôn đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.

Danh mục tin tức
Trang riêng