Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Trường THCS Trần Quốc Toản kỷ niệm 40 năm thành lập trường

20 - 11-2017

Ngày 18/11/2017 Trường THCS Trần Quốc Toản thành phố Phủ Lý long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 40 năm thành lập trường.

         

        

          Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Dũng- phó chủ tịch UBND thành phố, đ/c Trịnh Xuân Thắng- trưởng phòng GD&ĐT Thành phố, các đồng chí lãnh đạophòng GD&ĐT thành phố qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND phường Hai Bà Trưng và các xã phường bạn, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố phường Hai Bà Trưng; các đồng chí nguyên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cùng đông đảo các thầy cô giáo, cựu học sinh, các em học sinh trường THCS Trần Quốc Toản.

          

Trường phổ thông cơ sở Trần Quốc Toản được thành lập từ năm 1977. Năm 1994 trường được tách ra thành trường THCS Trần Quốc Toản và tiểu học Trần Quốc Toản. Trải qua chặng đường 40 năm, các thế hệ thầy và trò của nhà trường luôn phấn đấu, nỗ lực, phát huy truyền thống hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy. Năm học đầu tiên số học sinh khối cấp 2 chỉ có hơn 300 em/ 8 lớp học, đến nay số học sinh nhà trường đã tăng lên hơn 1 nghìn em với 24 lớp học. Trong những năm qua, trường luôn nằm trong tốp đầu về chất lượng dạy và học của ngành giáo dục và đào tạo thành phố. Qua các năm học nhà trường liên tục được nhận bằng khen, cờ thi đua của Bộ giáo dục và đào tạo, TW Đoàn, UBND tỉnh, Liên đoàn lao động Tỉnh. Năm học 2010- 2011 nhà trường vinh dự được chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Ba. Năm học 2015- 2016 nhà trường được nhận cờ thi đua của Bộ GD&ĐT. Nhiều các bộ quản lý, giáo viên được nhận các danh hiệu thi đua, bằng khen, giấy khen các cấp, học sinh giỏi tăng dần cả về số lượng và chất lượng.

Trong năm học 2017- 2018 và những năm tiếp theo, nhà trường luôn xác định phải đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: