Tin tức - GIÁO DỤC MẦM NON/
Hội thi “Giáo viên duyên dáng, tài năng” trường Mầm non Lương Khánh Thiện năm học 2018-2019.

21 - 03-2019

Kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3/2019 công đoàn trường Mầm non Lương Khánh Thiện phối kết hợp với chính quyền tổ chức Hội thi “ Giáo viên duyên dáng tài năng” năm học 2018-2019. Hội thi "Giáo viên tài năng duyên dáng" nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội của người giáo viên nhân dân; khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên.

Về dự hội thi có đại biểu của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Phủ Lý, Đại biểu của Đảng ủy -  HĐND – UBND phường LKT, hội phụ nữ phường và đại diện cho hội cha mẹ học sinh của nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp.

Ba đội thi gồm: Đội duyên dáng , đội tài năng, đội đoàn kết. Các thi lần này trải qua 3 phần thi: Phần chào hỏi, phần thi năng khiếu và phần thi hùng biện. Sau các phần thi sôi nổi, ban giám khỏa hội thi đã chọn ra được đội đạt gải nhất là đội duyên dáng, hai đội đồng gải nhì la đội tài năng và đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: