Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Phòng GD-ĐT Thành phố gặp mặt cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia tập huấn học sinh giỏi cấp Tỉnh

09 - 03-2017

Chiều ngày 9/3/2017, Phòng GD-ĐT Thành phố Phủ Lý tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia tập huấn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2016- 2017.

          Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Dũng - Ủy viên Ban thường Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố, cô giáo Nguyễn Thị Ngà- quyền trưởng phòng GD&ĐT thành phố cùng lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục Thành phố; lãnh đạo trườngTHCS Trần Phú, các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia tập huấn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2016- 2017.

Tham gia ôn luyện học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2016- 2017, ngành GD-ĐT thành phố Phủ Lý đã lựa chọn 106 học sinh ở 8 đội tuyển gồm: Toán, Vật Lý, Hoá Học, Lịch Sử, Ngữ Văn, Địa Lý, Sinh Học, Anh Văn. Đây là những học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố vừa qua để tiếp tục ôn luyện tham gia thi học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 9 năm học 2016- 2017, trong đó trường THCS Trần Phú có 98 em và 8 em học sinh còn lại là học sinh đạt giải cao của các trường THCS trên địa bàn thành phố. Tham tham gia ôn luyện cho các em có 14 cán bộ, giáo viên của trường THCS Trần Phú. Trong thời gian ôn luyện 1 tháng từ 9/3- 9/4 /2017, phòng GD-ĐT thành phố sẽ lựa chọn 80 em học sinh ở 8 đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Trong buổi gặp mặt, Hiệu trưởng nhà trường thầy giáo Đặng Xuân Khánh đã báo cáo kế hoạch tổng ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi chọn  học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành phố và phòng GD&ĐT thành phố đã biểu dương những thành tích, nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong việc dạy và học để đạt được những giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi của thành phố. Đồng thời, đồng chí đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa để động viên các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm nay với ý chí, quyết tâm nhằm giành kết quả tốt nhất.

Đáp lại những tình cảm của lãnh đạo UBND thành phố và phòng GD&ĐT thành phố, các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh đã bày tỏ sự quyết tâm cao của cô và trò trong đội tuyển học sinh giỏi, hứa sẽ tập trung ôn luyện để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tới đây./.

Ngô Duyên- Đức Quang

 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: