Tin tức - TIN GIÁO DỤC/
Phòng GD-ĐT Thành phố tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, phát động phong trào thi đua chào mừng 20 năm tái lập tỉnh và công bố Quyết định tặng thưởng Huân Chương lao động, Cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

16 - 11-2016

Sáng ngày 16/11, Phòng GD-ĐT Thành phố đã tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, phát động phong trào thi đua chào mừng 20 năm tái lập tỉnh và công bố Quyết định tặng thưởng Huân Chương lao động, cờ thi đua, bằng khen của thủ tướng Chính phủ.

         Về dự có đ/c Bùi Quang Cẩm- Tỉnh ủy viên-phó chủ tịch UBND Tỉnh; đ/c Đinh Thị Lụa – Tỉnh ủy viên- giám đốc sở GĐ&ĐT Tỉnh Hà Nam; đ/c Nguyễn Anh Chức - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, đ/c Bùi Hồng Tiến- Phó Bí thư thường trực Thành ủy, đ/c Lê Văn Dũng – Phó CT UBND TP cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo Tỉnh, lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND Thành phố, lãnh đạo phòng giáo dục Thành phố, lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của thành phố; BGH, chủ tịch công đoàn trường THCS Trần Phú và Tiểu Học Minh Khai cùng đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh, các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

Tại lễ kỷ niệm,  đ/c Nguyễn Thị Ngà – Quyền Trưởng phòng GD-ĐT thành phố đã đọc diễn văn kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982-20/11/2016) và phát động phong trào thi đua năm học 2016-2017 với chủ đề “Đổi mới , sáng tạo trong dạy và học”.  Trong những năm gần đây, Phòng GD- ĐT Thành phố không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Phòng cũng luôn quan tâm tạo điều kiện cho CB, GV tham gia các khóa học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Nhiều giáo viên được phong tặng danh hiệu giáo viên ưu tú, được tặng thưởng Huân chương, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ GD – ĐT, có nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở,  cấp tỉnh và cấp Bộ. Góp phần không nhỏ vào những thành công chung của ngành GD-ĐT  Thành phố là sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh đã đầu tư, ủng hộ kinh phí để cải tạo, nâng cấp và tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo UBND Thành phố Phủ lý đã công bố Quyết định  khen thưởng cho các tập thể và cá nhân được nhận Huân Chương lao động, Cờ thi đua và Bằng khen của Chính Phủ. Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước,  đ/c Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên - phó chủ tịch UBND Tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch Nước cho trường THCS Trần Phú, trao Huân Chương lao động hạng Nhì cho trường Tiểu Học Minh Khai và trao Huân Chương lao động hạng Ba cho đ/c Nguyễn Thị Ngà – Quyền Trưởng phòng GD-ĐT Thành phố đã có thành tích xuất sắc trong công tác GD-ĐT từ năm học 2011 -2012 đến năm học 2015-2016;

Trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ cho Trường THCS Trần Phú đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016; Trao Bằng Khen của Thủ tướng Chính Phủ cho đ/c Đặng Xuân Khánh – Hiệu Trưởng trường THCS Trần Phú đã có thành tích xuất sắc trong công tác GD-ĐT từ năm học 2011 -2012 đến năm học 2015-2016; Trao Cờ thi đua của Bộ GD- ĐT  cho trường THCS Trần Quốc Toản, trao Bằng khen của Bộ GD - ĐT cho đ/c Trần Thị Minh Hồng – Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Sen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.  

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Chức - tỉnh ủy viên – Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng chí yêu cầu Ngành Giáo dục Đào tạo Thành phố cần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học; các trường học tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và nhân dân để đầu tư cho sự nghiệp giáo dục; tăng cường giáo dục đạo đức, an toàn giao thông, kỹ năng sống cho học sinh trong năm học 2016-2017. /.

Thúy Nga - Xuân Hòa

 

 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: