Tin tức - GIÁO DỤC TIỂU HỌC/
GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

20 - 12-2018

 Căn cứ vào kế hoạch động các Câu lạc bộ sáng ngày 17-12-2018 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh cấp trường tháng 12 với chủ đề “Christmas and New Year”.

    Tới dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh năm nay có Bà Nguyễn Thị Kim Oanh tổ trưởng tổ Tiểu học, bà nguyễn Thị Thu Hương Chuyên viên Phòng giáo dục Phủ Lý cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Với các hình thức tổ chức phong phú, học sinh thực sự được trải nghiệm, được thể hiện, được giao tiếp, được chia sẻ kiến thức ngôn ngữ về môn học thông qua nhiều hình thức hoạt động. Các em sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên, trôi chảy để tham gia vào các trò chơi, các phần thi , các tiết mục văn nghệ. Qua đó rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết Tiếng Anh

      Mở đầu chương trình là phần chào hỏi (Greeting). Các em đã lồng ghép bài hát Tiếng Anh để giới thiệu về đội chơi của mình một cách đầy ấn tượng và sáng tạo. Với nhiều thể loại được lồng ghép, các em trong đội đã thể hiện khả năng nói Tiếng Anh khi giới thiệu về bản thân, về trường, lớp, sở thích cũng như những hoạt động các em làm trong thời gian rỗi ... Qua màn chào hỏi khán giả đều cảm nhận được học sinh nói Tiếng Anh rất tự tin, mạnh dạn, hồn nhiên.

    Tiếp đến là phần  kiến thức ngôn ngữ ( Knowledge) các thành viên trong đội có thể trực tiếp trả lời các câu hỏi liên quan nội dung kiến thức ngôn ngữ  thông qua trò chơi “Raising bells” rất sôi nổi, thu hút sự chú ý của tất cả các em học sinh.

    Cuối cùng là phần thể hiện tài năng (Talent contest) của các đội chơi. Hai đội đã thể hiện tài năng của mình bằng cách nói về lễ hội yêu thích. Các đội có thời gian thảo luận và chuẩn bị. Sau đó, đại diện các nhóm lên thuyết trình bằng Tiếng anh về lễ hội đó.Trong quá trình diễn ra các phần thi có xen kẽ các tiết mục văn nghệ của các em học sinh, các tập thể lớp đã mang lại một không khí vui tươi , phấn khởi và phần trò chơi dành cho khán giả( Games for audience) với nội dung vui chơi có thưởng thực sự đã động viên được toàn thể học sinh tham gia. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh kết thúc đã để lại ấn tượng tốt và khơi dậy hứng thú yêu thích môn học đối với học sinh trong toàn trường.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: