Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
UBND thành phố Phủ Lý tổ chức Đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng, sửa chữa các dự án trên địa bàn

30 - 03-2017

Để chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở hạ tầng, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) và để đảm bảo các tiêu chuẩn đô thị loại II trước năm 2020, UBND thành phố Phủ Lý đã tổ chức Đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng, sửa chữa một số dự án Nghĩa trang liệt sỹ và trường học trên địa bàn Thành phố.

           Tại các nơi đến kiểm tra, đoàn đã đi kiểm tra thực tế tại các công trình xây dựng, đến thời điểm này, các hạng mục công trình các dự án đã cơ bản hoàn thành. Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các chủ đầu tư, đơn vị thi công và các nhà trường, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, vướng mắc xong đã hoàn thành được nhiều hạng mục công trình vượt và đạt kế họach đề ra. Thay mặt đoàn kiểm tra, lãnh đạo UBND thành phố cũng đề nghị các đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư và các nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung nhân lực, vật lực đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động, chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công... hoàn thành các dự án theo kế họach đã được phê duyệt.

Tại buổi kiểm tra các đơn vị cũng cam kết sẽ thực hiện tốt và sớm hoàn thành các hạng mục còn lại. Đồng thời cũng mong muốn thành phố tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị thi công sớm hoàn thành các dự án và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất./.

Anh Đào- Đức Quang

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: