Tin tức - GIÁO DỤC TIỂU HỌC/
Trường Tiểu học Lam Hạ tổ chức cho học sinh tham gia trải nghiệm gần tại đền thờ các anh hùng liệt sĩ tỉnh Hà Nam và đền thờ 10 cô gái Lam Hạ

09 - 02-2018

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng xuân Mậu Tuất 2018 và mừng Đảng Cộng Sản Việt Nam sinh nhật lần thứ 88.

          Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, học tập gắm liền với thực tiễn, thực hành; ngày 09 tháng 2 năm 2018, trường Tiểu học Lam Hạ đã tổ chức cho các em thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường tham gia vào chuyến thực hiện trải nghiệm gần tại đền thờ các anh hùng liệt sĩ tỉnh Hà Nam và đền thờ 10 cô gái Lam Hạ anh hùng (nằm ở khu quần thể di tích quốc gia tại tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý).         

          Trong buổi trải nghiệm này, các em đã cùng các thầy cô thực hiện nghi lễ chào cờ và vào viếng các anh hùng liệt sĩ và 10 cô gái Lam Hạ. Thăm trận địa pháo cao xạ năm xưa và được nghe các cô chú quản lý khu di tích ôn lại những trang sử hào hùng của tỉnh, của thành phố cũng như của phường Lam Hạ.

          Qua buổi trải nghiệm, giúp các em học sinh hiểu thêm về lịch sử của địa phương từ đó vun đắp thêm lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước.  

          Một số hình ảnh:

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: