Tin tức - GIÁO DỤC TIỂU HỌC/
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRỊNH XÁ ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GD&ĐT HÀ NAM VỀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ TRƯỜNG

08 - 05-2018

Căn cứ Thông tư số 42/TT-BGDĐT ngày 23 tháng 11 năm 2012 của Bộ GD&ĐT v/v Ban hành quy định về tiêu chuẩn đáng giá chất lượng GD và quy trình, chu ký kiểm định chất lượng giáo dục CSGDPT, CSGDTX;

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 của Phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý, của trường TH Trịnh Xá;

Thực hiện Quyết định số 259/QĐ-SGDĐT ngày 6 tháng 3 năm 2018 của Sở GD&ĐT Hà Nam v/v thành lập đoàn đánh giá ngoài cơ sở GDPT.

Hôm nay, ngày 8 tháng 5 năm 2018, trường tiểu học Trịnh Xá vinh dự được đón các đ/c trong Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT về làm việc tại nhà trường.

Về phía Đoàn kiểm tra có đ/c Vũ Thị Kim Liên – HT trường TH Đọi Sơn, huyện Duy Tiên làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn KT.

Về phía Phòng GD&ĐT có đ/c Vũ Văn Hiển – Phó trưởng Phòng GD&ĐT.

Về phía địa phương có đ/c Phạm Hồng Dũng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Phú Độ - Chủ tịch UBND xã.

Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật – HT nhà trường cùng các thành viên trong đoàn tự đánh giá của nhà trường.

Mở đầu buổi làm việc, đ/c Nguyễn Thị Kim Anh – Thư ký đoàn kiểm tra đánh giá ngoài nêu lý do giới thiệu đại biểu và thông qua Quyết định thành lập đoàn KTĐGN của Sở GD&ĐT về làm việc tại trường TH Trịnh Xá.

Tiếp theo, đ/c Vũ Thị Kim Liên quán triệt một số nội dung trong buổi làm việc và phân công nhiệm vụ các thành viên trong Đoàn.

Đoàn kiểm tra ĐGN được tiến hành trong 1 buổi sáng (từ 7h15 đến 11h30). Các thành viên trong đoàn kiểm tra cùng với hội đồng tự đánh giá của nhà trường đã làm việc hết sức khẩn trương, khoa học. Các thành viên trong Đoàn đã chỉ ra những ưu điểm, những tồn tại cần khắc phục trong bản báo cáo và hệ thống minh chứng của nhà trường.

Qua buổi kiểm tra, Đoàn đã đánh giá cao công tác kiểm định chất lượng của nhà trường. Báo cáo khoa học, tỷ mỷ. Minh chứng đầy đủ, đảm bảo tính pháp lý, tính chính xác cao. Việc sắp xếp minh chứng khoa học, dễ nhìn, dễ tìm, dễ lấy.

Song bên cạnh đó Đoàn cũng đã chỉ ra một số vấn đề còn thiếu cần phải chỉnh sửa trong báo cáo cũng như hồ sơ minh chứng của nhà trường.

Cuối buổi làm việc, đ/c Nguyễn Thị Thúy Thật – HT nhà trường đã thay mặt Hội đồng tự đánh giá của nhà trường trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp của Đoàn đồng thời xin khắc phục bổ sung kịp thời những tồn tại mà Đoàn đã chỉ ra.

Và sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi làm việc của Đoàn kiểm tra.

 

 

 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: