Tin tức - GIÁO DỤC TIỂU HỌC/
Đưa giáo viên người nước ngoài vào dạy tiếng Anh tại trường tiểu học Lê Hồng Phong

16 - 12-2017

Thực hiện Đề án  Dạy và học ngoại ngữ trong giai đoạn 2008 -2020 của ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam. Được sự đồng ý của phòng giáo dục thành phố Phủ Lý, trường tiểu học Lê Hồng Phong phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Hemingway (thuộc Công ty TNHH Giáo dục và Công nghệ quốc tế HMIT)  phối hợp triển khai dạy học tiếng Anh có yếu tố nước ngoài năm học 2017-2018. Hợp tác giảng dạy Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho học sinh tiểu học lớp 3, 4, 5.

  Việc tổ chức dạy học tiếng Anh tăng cường với giáo viên người nước ngoài nhằm khuyến khích nhà trường xây dựng môi trường dạy và học ngoại ngữ, môi trường nói tiếng Anh, đưa việc sử dụng tiếng Anh thành hoạt động thường xuyên trong các đơn vị, nhà trường; tạo cơ hội cho học sinh được tiếp xúc, thực hành với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói; tạo hứng thú học tập cho học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong các nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh. 


 

   Đồng thời, việc sử dụng giáo viên nước ngoài cũng tạo điều kiện cho giáo viên ở các trường được trực tiếp giao tiếp, trao đổi phương pháp giảng dạy với giáo viên người nước ngoài, qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, năng lực ngôn ngữ và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 

   Nội dung học tập giảng dạy chương trình Tiếng Anh chủ yếu tập trung vào rèn kỹ năng nghe nói cho học sinh dựa theo khung chương trình Sách giáo khoa Tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh Tiểu học.

  Bước đầu đưa vào nhà trường được các em học sinh và phụ huynh rất ủng hộ. Với sự đồng thuận của của phụ huynh học sinh, tin tưởng rằng chương trình giảng dạy tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ được triển khai hiệu quả, tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong dạy và học tiếng Anh ở trường Tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng và Thành phố Phủ Lý nói chung.

 Một số hình ảnh trong tiết dạy của thầy giáo Steven Paul Van Bergen Người Mỹ trong 1 tiết học với học sinh lớp 5.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: