Tin tức - GIÁO DỤC TIỂU HỌC/
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức sơ kết học kỳ I và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

12 - 02-2018

 Sáng 12-2, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng học kỳ II và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó. Nhà trường thực hiện nghiêm túc dạy học theo “Chuẩn kiến thức kỹ năng”, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, vận dụng các thành tố tích cực của mô hình trường học mới vào giảng dạy đã tạo điều kiện để học sinh được học tập vừa sức, được giáo dục lồng ghép, được củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng một cách thường xuyên liên tục ở tất cả các môn học đã hình thành những thói quen và hành vi tốt, các em chủ động chiếm lĩnh tri thức và tự giác, tự tin hơn trong cuộc sống.

Cô Phạm Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo sơ kết học kì I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 - 2018

   Làm tốt công tác giáo dục đạo đức, năng lực, phẩm chất cho học sinh. Hoạt động dạy và học triển khai đúng kế hoạch. Triển khai có hiệu quả học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, hiện tại trường có 9 lớp học. Tuyên truyền và triển khai hiệu quả học kĩ năng sống của Trung tâm giáo dục kĩ năng sống GAIA

   Trong học kỳ I vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em học sinh, sự quan tâm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, chất lượng giáo dục của Nhà trường đã đạt được thành tích cao. Có 3 cô giáo dạt giáo viên giỏi cấp thành phố, 1 cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh. Đội bóng đá nhà trường đạt giải nhì cấp thành phố. Phong trào thể dục thể thao xếp thứ 3 cấp thành phố. Hội thi tiếng hát dân ca cấp thành phố có 2 tiết mục tham gia một tiết mục đạt giải nhất, một tiết mục đạt giải nhì.

Ông Trần Văn Phúc phó bí thư Đảng ủy phường Lê Hồng Phong phát biểu tại buổi lễ

   Tặng quà cho học sinh nghèo vào dịp tết là một trong những hoạt động hàng năm của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong mỗi dịp Xuân về. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, qua đó tiếp thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống, mang không khí Tết đầm ấm đến với các học sinhcó hoàn cảnh gia đình khó khăn. Từ đó, giúp các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.Tại lễ sơ kết học kỳ I, tặng quà cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 19.600.000 đồng (800 kg gạo và 60 suất quà, mỗi suất quà 100.000 đồng, 01 suất quà cho HS mắc bệnh máu trắng 1000000 đồng)

   Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắccủa nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, vận động thiết thực có hiệu quả, được toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh,  nhiệt tình ủng hộ. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng là sự chia sẻ của cộng đồng với các em và gia đình học sinh nghèo khó khăn.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: