Tin tức - GIÁO DỤC TIỂU HỌC/
Cụm số 3 tổ chức thành công môn bóng đá nam Tiểu học

06 - 11-2017

Cụm số 3 tổ chức thành công môn bóng đá nam Tiểu học

     Thực hiện công văn số  868KH-PGDĐT về thi học sinh giỏi thể dục thể thao cấp thành phố. Trong 3 ngày 30, 31 tháng 10 và ngày 1 tháng 11. Cụm số 3 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức giải bóng đá nhi đồng. 

 Tham dự giải có 8 đội chia làm 2 bảng. Giải lần này nhiều trường đã có sự chuẩn bị tương đối bài bản, nhất là tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, tiểu học Lê Hồng Phong, tiểu học Thanh Sơn B…

      Mặc dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng các trận đấu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ, với những cuộc tranh tài sôi nổi, những đường bóng đẹp mắt, vô tư, trong sáng.

      Đặc biệt, trận chung kết giữa hai đội tiểu học Lê Hồng Phong và tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai diễn ra quyết liệt  cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức 2 đội hòa nhau với tỉ số 2 – 2 và đưa nhau vào loạt đá 6m. Đội tiểu học Lê Hồng Phong với kinh nghiệm nhiều hơn đã dành chiến thắng với tỉ số 6 – 5. Với kết quả này đội tiểu học  Lê Hồng Phong nhất cụm 3. Đội tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai nhì cụm 2 đội đạt giải 3 cụm là tiểu học Thanh Châu và Tiểu học Liêm Chung. Với kết quả này đội đội tiểu học  Lê Hồng Phong và đội tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai vào vòng chung kết toàn thành phố.

    Thầy giáo Lê Quang Thanh chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo dến dự và trao giải cho các đội.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: