Tin tức - KHUYẾN HỌC - KHUYẾN TÀI/
Hội khuyến học xã Liêm Chung thành phố Phủ Lý trao tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi

19 - 08-2016

 

Để kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập,Hội Khuyến học xã Liêm Chung đã phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao tặng 16 xuất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi; 6 xuất quà cho các cô giáo và các em học sinh giỏi xuất sắc năm học 2015-2016, mỗi xuất trị giá 300.000đồng. Nhân dịp này Hội khuyến học xã cũng đã trao tặng trường Mầm non xã 500.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, là nguồn động viên, khích lệ các thầy cô giáo, các em học sinh và gia đình các cháu có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Với mục tiêu không để học sinh nghèo phải bỏ học vì khó khăn, trong năm 2015-2016 Hội Khuyến học xã phối hợp với các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đã trao học bổng và tặng quà cho 45 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trị giá trên 30 triệu đồng.

Nhân dịp này Hội khuyến học xã cũng đã nhận được rất nhiều nguồn tại trợ từ các nhà hảo tâm gửi tặng, đồng thời cũng đã ghi nhận và trao tặng tấm lòng vàng cho ông Hoàng Quyến là người con xa quê - xã Liêm Chung đã có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học, khuyến tài của xã./

Anh Đào- Xuân Hòa

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: