Tin tức - GIÁO DỤC TIỂU HỌC/
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tốt cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE)

13 - 12-2019

   Vào các ngày 30/11 và 01/12/2019 vừa qua gần 200 bạn học sinh của trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã hoàn thành vòng thi cấp trường trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2019-2020. Điều kiện đầu tiên để học sinh được dự thi ở vòng thi cấp trường là phải vượt qua 15 vòng tự luyện. Vòng thi chính thức độc lập với các vòng tự luyện. Lịch thi được thực hiện theo công văn chỉ đạo của  ban tổ chức cuộc thi. Hình thức thi được đưa ra dưới dạng thí sinh trả lời các câu hỏi liên tục trong thời gian 30 phút

   Với sự chuẩn bị kĩ càng và nghiêm túc, từ nhiều tuần trước, các thầy cô giáo đã giúp học sinh kiểm tra việc đăng ký tài khoản cá nhân trên trang thông tin chung của ban tổ chức. Các thầy cô Tin học chuẩn bị về mặt cơ sở vật chất: hệ thống máy tính, tai nghe được trang bị đầy đủ và đảm bảo hoạt động tốt trong suốt quá trình diễn ra thời gian thi. Ngay sau khi có thông báo chính thức của nhà trường, hơn 200 bạn học sinh khối lớp 3,4,5 đủ điều kiện dự thi đã nắm rõ thông tin về thời gian và địa điểm thi. Cả  phòng Tin học đều có bố trí các thầy cô giám thị và các thầy cô hỗ trợ những vấn đề kĩ thuật, đảm bảo vòng thi diễn ra một cách suôn sẻ và đúng quy định.

     

    Kỳ thi diễn ra nhằm mục đích tạo sân chơi cho học sinh đam mê tiếng Anh, nâng cao khả năng tiếng Anh, tạo điều kiện cho các em làm quen với Internet, ứng dụng dạy và học CNTT trong trường học. vòng thi cấp trường ở cả 3 khối thành công tốt đẹp, máy tính, đường truyền  hoạt động tốt, 100% học sinh rất hào hứng tham gia vòng thi và đạt kết quả khá cao. Kết quả đạt được như trên là có sự quan tâm sát sao của các cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, của các bậc phụ huynh và hơn tất cả là tình yêu thương, trách nhiệm của đội ngũ thầy cô giáo Tiếng Anh đã dìu dắt các con từ buổi học đầu tiên. Hy vọng với sự quan tâm này cũng với sự quyết tâm của thầy và trò, học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ gặt hái nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa trong các vòng thi cấp cao hơn./.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: