Tin tức - GIÁO DỤC MẦM NON/
Trường Mầm non Lương Khánh Thiện tổng kết năm học 2016 – 2017 và vui tết thiếu nhi 1/6

26 - 05-2017

Ngày 26/5/2017, trường mầm non Lương Khánh Thiện tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 và vui tết thiếu nhi 1/6.           

            Tới dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể của phường cùng toàn thể cô và trò nhà trường.

Trong năm học 2016-2017, tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Lương Khánh Thiện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tổng số trẻ ra lớp của nhà trường là 350 cháu đạt 100% kế hoạch, trong đó tỷ lệ chuyên cần đạt  93%. Các cháu đến trường được chăm sóc, nuôi dưỡng theo thực đơn khoa học, phù hợp với lứa tuổi, thường xuyên thay đổi thực đơn theo mùa và cải tiến cách chế biến để trẻ ăn ngon miệng, hợp khẩu vị. Đảm bảo cung cấp đầy đủ, cân đối các chất dinh dưỡng hàng ngày, các cháu đến trường được đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Số trẻ phát triển bình thường đạt 97%, Trẻ suy dinh dưỡng vừa và thấp còi giảm còn 2,9% so với đầu năm học. Qua bình xét cuối năm 100% các lớp trong trường đều xếp loại khá tốt. Đánh giá chất lượng trẻ qua các mặt phát triển cuối năm học: đạt 100% yêu cầu. trường cũng đã kiểm tra đánh giá 6 nội dung phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đạt 95,5 điểm – xếp loại xuất sắc của Thành phố.

Tại lễ tổng kết năm học, nhà trường cũng đã trao quà cho 125 cháu đạt danh hiệu bé ngoan toàn diện, 225 cháu đạt danh hiệu bé chăm ngoan và khen thưởng 8 giáo viên đạt giáo viên giỏi các cấp và 3 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học ./.

Phạm Dũng- Thái Sơn

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: