Tin tức - GIÁO DỤC THCS/
Triển khai chương trình ' An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai'

31 - 10-2018

Triển khai chương trình ' An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai'

Thực hiện công văn số 1720/SGDĐT-CNTT ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nam về việc tiếp tục triển khai Chương trình giáo dục " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2018 - 2019.

Ngày 29/10/2018, trường THCS Lam Hạ tổ chức chương trình giáo dục " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" tại sân trường với sự tham gia của Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh các lớp. Cô giáo Vũ Trần Phương, giáo viên Văn - GDCD đã được tham gia tập huấn ở Sở Giáo dục nay cô trực tiếp triển khai trước toàn trường. Cô Vũ Trần Phương đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về Luật giao thông đường bộ; kỹ năng tham gia giao thông an toàn và tổ chức một số hoạt cảnh ngắn. Các em học sinh rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi luật và câu hỏi tình huống đưa ra trong chương trình.

Chương trình " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" tổ chức trong tiết chào cờ đầu tuần. Chương trình đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã cung cấp cho các em học sinh nhiểu thông tin bổ ích về văn hóa giao thông.

 

Tác giả: THCS L

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: