Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Phòng GD-ĐT Thành phố Phủ Lý tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS, năm học 2018-2019.

06 - 11-2018

Ngày 06/11/2018 Phòng GD-ĐT Thành phố tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS, năm học 2018-2019. Dự lễ khai mạc hội thi có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD-ĐT Thành phố, lãnh đạo 19 trường THCS trên địa bàn và cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Trần Quốc Toản.

Tại lễ khai mạc hội thi, Ban tổ chức đã công bố quyết định thành lập Ban Giám Khảo và các tổ chuyên môn của các môn tham gia hội thi. Theo đó, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS của Thành phố Phủ Lý năm học 2018-2019 được tổ chức trong 6 ngày, từ 6 - 12/11/2018 tại 2 địa điểm là trường THCS Trần Quốc Toản và THCS Tiên Tân. Tham gia hội thi có 84 giáo viên, dự thi ở 9 bộ môn : Toán, ngữ văn, tiếng anh, sinh học, tin học , địa lý, mỹ thuật, âm nhạc và công nghệ. Mỗi giáo viên dự thi phải thực hiện các phần thi : kiểm tra năng lực, chấm sáng kiến kinh nghiệm, chọn tiết dạy bắt buộc và bốc thăm giảng bài với nội dung do BGK đưa ra. Do có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, giáo án và công cụ giảng dạy nên các phần thi đều được các giáo viên thực hiện khá thành công. Nhiều tiết dạy được các tổ chuyên môn đánh giá cao về phương pháp dạy, giáo án điện tử sinh động, trực quan hấp dẫn, tiết dạy sôi nổi giữa giáo viên và học sinh, tránh tình trạng thụ động một chiều.

Thông qua hội thi, là dịp để các giáo viên bậc học THCS của Thành phố Phủ Lý có cơ hội thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong các nhà trwuowngf, tạo sự chuyển biến về đổi mới phương pháp dạy, đồng thời qua đó phát hiện những giáo viên có năng lực để tiếp tục bồi dưỡng tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.​

Sau đây là 1 số hình ảnh tại hội thi:

Dung Tin.Still008.bmp

Dung Tin.Still009.bmp

Dung Tin.Still010.bmp

Dung Tin.Still011.bmp

Dung Tin.Still012.bmp

Dung Tin.Still013.bmp

Dung Tin.Still014.bmp

Dung Tin.Still016.bmp

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: