Tin tức - KHUYẾN HỌC - KHUYẾN TÀI/
Đại hội đại biểu Hội khuyến học thành phố Phủ Lý lần thứ IV nhiệm kỳ 2015-2020.

02 - 12-2015

1.jpg
 
 Nhiệm kỳ qua, Hội Khuyến học của thành phố Phủ Lý đã tập trung xây dựng tổ chức hội, đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài, nâng cao chất lượng các mô hình khuyến học. Với tổng nguồn quỹ hơn 5 tỷ đồng, các cấp Hội khuyến học của Thành phố đã phối hợp với các đơn vị trao hàng nghìn suất học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng trên 400 xe đạp cho học sinh nghèo, nhiều trường học được tặng bàn ghế, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Riêng với cuộc vận động xây dựng "Gia đình hiếu học", " Dòng họ hiếu học" xây dựng và phát triển trung tâm học tập cộng đồng đã được các cấp hội thực hiện tốt. Hiện 100% các xã, phường đã xây dựng được trung tâm học tập cộng đồng. Nhiều trung tâm hoạt động hiệu quả, góp phần tích cực trong phong trào xây dựng xã hội học tập.
 
2.jpg


Nhiệm kỳ tới, Hội khuyến học Thành phố tiếp tục phát triển, củng cố tổ chức Hội, đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài theo chiều sâu; thực hiện tốt đề án “ Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời, trong gia đình, dòng họ và cộng đồng đến năm 2020”. Phấn đấu hàng năm có tới 80% gia đình trong thành phố đăng ký xây dựng Gia đình hiếu học, trong đó 70% đạt gia đình hiếu học, 50% dòng họ hiếu học.
 

4.jpg
Hội khuyến học thành phố nhận được cờ thi đua đơn vị xuất sắc giai đoạn 2010 - 2015 

Nhân dịp này, Hội khuyến học thành phố đã nhận được cờ thi đua đơn vị xuất sắc giai đoạn 2010 - 2015 của Hội khuyến học Việt Nam. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2015 -2020 với 37 đồng chí và bầu đoàn đại biểu gồm 29 đồng chí đi dự Đại hội khuyến học cấp tỉnh.

44444.jpg

Minh Phương

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: